Toyota Vios 2021 mở đặt cọc tại Việt Nam: Bản nâng cấp với phần đầu như Lexus, sẽ ra mắt sau Tết

Trong phân khúc sedan hạng B, Toyota Vios là mẫu xe chậm nâng cấp nhất trong thời gian vừa qua khi hầu hết các đối thủ đã có bản facelift và thế hệ mới trong năm 2020.

Bản nâng cấp giữa vòng đời facelift của Vios sẽ được ra mắt tại Toyota Cẩm Phả vào cuối tháng 02 đến đầu tháng 03 năm nay, với hàng loạt tiện ích và ng nghệ mới.
 
Phần đầu Vios 2021 nhiều khả năng giống hệt với Yaris. Ở bản nâng cấp lần này, cả Vios và Yaris đều có phần đầu xe thiết kế hiện đại hơn, gần giống kiểu Lexus với cụm đèn LED 3 khoang và lưới tản nhiệt lớn dạng chữ X. Ngoài phần đầu, hầu các chi tiết khác trên Vios mới gần như giữ nguyên so với bản cũ.
 
anh minh hoa
 
anh minh hoa
 
 
anh minh hoa
 
Toyota Vios 2021 sẽ được thêm bản thể thao GR-S với bodykit khác biệt, nhất là phần đầu xe trông hầm hố hơn. Mẫu xe này tiếp tục được lắp ráp trong nước.
 
anh minh hoa
 
 
Sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong nội thất Vios mới, bao gồm cụm đồng hồ và màn hình trung tâm. Đồng hồ xe có màn hình màu 4,2 inch đặt nằm ngang. Màn hình trung tâm 7 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay.
 
anh minh hoa
 
anh minh hoa
 
Đông cơ Vios facelift không thay đổi. Máy 1,5 lít vẫn giữ nguyên từ tận thế hệ cũ, kết hợp số tự động vô cấp hoặc số sàn 5 cấp.
 
Tại Toyota Cẩm Phả, chúng tôi nhận đặt cọc xe Toyota Vios 2021 facelift với thời gian nhận xe sớm nhất!
 
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Hotline: 0936.518.828